CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LƯU TRỮ - SỐ HÓA TÀI LIỆU HT

Cốt cách tạo dựng thương hiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LƯU TRỮ - SỐ HÓA TÀI LIỆU HT

Cốt cách tạo dựng thương hiệu

Bản tin HT

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 của HT

Upload: 05-06-2017

Ngày 26/05/2017 vừa qua, tập thể HT đã tổ chức buổi tiệc liên hoan mừng sinh nhật Công ty tròn 8 tuổi với không khí vui vẻ, thân thiện và ý nghĩa, tại nhà hàng Vy Oanh - Số 160, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Được thành lập vào ngày 26/05/2009, đến nay HT đã trải qua 08 năm phát triển, từng bước vững chắc khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực Chỉnh lý và Số hóa tài liệu, đang từng bước hợp tác với đối tác chiến lược nước ngoài (Công ty Lưu trữ Telos - Liên bang Nga) phát triển lĩnh vực Kho lưu trữ.

HT luôn luôn trân trọng những đóng góp quý báu, công sức của mỗi thành viên làm việc tại Công ty, cũng như đội ngũ Chuyên gia.

 

Phát biểu tại buổi tiệc, Chủ tich HĐQT - Ông Hoàng Huy Hùng cảm ơn những đóng góp của tập thể và các cá nhân đối với thành công chung của HT, hy vọng rằng vì sự thịnh vượng và phát triển của Công ty, tất cả các thành viên của HT sẽ tiếp tục phát huy năng lực của bản thân, đạt được những thành quả tốt hơn nữa trong công việc để đóng góp vào sự phát triển chung của HT, hướng tới lễ kỷ niệm 10 năm sinh nhật HT.

 

Tổng Giám đốc - Bùi Quang Huy cũng rất mong muốn HT sẽ trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Lưu trữ - Số hóa tài liệu, để làm được điều này, tập thể nhân viên hãy luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng, phấn đấu không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân và góp phần phát triển HT.

 

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

 

 

 

 

 

Faq ĐẶT CÂU HỎI


Bản tin HT

Copyright © 2015 by htjsc.com.vn - All Rights Reserved - Design by Helios Viet Nam